VÕ ĐƯỜNG LEE'S MARTIAL ARTS CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH

Dược thành lập vào năm 1979, võ đường Lee's Martial Arts là một trong những võ đường nổi bật nhất vùng Bắc New England. Đại sư phụ JONG SOO LEE đã huấn luyện cho hàng ngàn võ sinh có được một thể chất khỏe mạnh cũng như sự tự tin về bản thân qua môn võ THÁI CỰC ĐẠO (TAE KWON DO ). Võ sinh đủ mọi lứa tuổi đều công nhận rằng đại sư phụ LEE đã tận tình chỉ dân và quan tâm đến sự học hỏi của từng võ sinh. Mọi người ngay cả chính bạn đều có thể thích thú khi có được một sức khỏe tốt và sự tự vệ cho chính mình. Hãy tham gia huấn luyện với đại sư phụ LEE và các huấn luyện viên đầy kinh nghiệm tại võ đường LEE MARTIAL ARTS.

Welcome

TÍNH NĂNG VIDEO

GẶP GO CÁC VÕ SƯ CỦA CHÚNG TÔI

LEE'S MARTIAL ARTS được thành lập bởi đại sư phụ LEE và các võ sư của chúng tôi đều là những cựu võ sinh tại võ đường và họ cũng sẽ truyền dạy kỹ thuật và kỷ luật mà họ đã học được từ đại sư phụ LEE cho các võ sinh tương lai.


  • Huấn luyện viên trưởng

  • |

  • Huấn luyện viên quốc tế

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Thái cực đạo (Tae Kwon Do) môn võ của Đại Hàn không chỉ tạo ra tinh thần kỷ luật cao mà còn bao gồm triết lý mạnh mẽ. "TAE" đại diện cho những cú đá chân kỹ thuật mạnh bạo như những cơn cuồng phong. "KWON" là kết hợp những cú đấm tấn công cứng rắn. "DO" là sự hình thành một tính cách và tâm hồn Đạo Đức.

Khi luyện tập Thái Cực Đạo, các võ sinh sẽ được phát triển về tinh thần và thể chất bằng cách phối hợp giữa bảo vệ và tôn trọng chính minh và người khác cũng như sẽ đứng lên bảo vệ cho lẽ phải.

Các huấn luyện viên tài giỏi là chìa khóa thành công của võ đường LEE MARTIAL ARTS. Xin mời quí vị đến với võ đường và quan sát. Châm ngôn của võ đường là: HIỂU BIẾT, THẲNG THẮNG, MẠNH MẼ.


LIÊN LẠC

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các lớp học và các chương trình võ thuật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Lee's Martial Arts Center
Maple Valley Plaza
Across from the Police Dept.
245 Maple St
Manchester, NH 03103
☎ (603) 623-1022
leesnhusa@gmail.com
thứ hai 1:00PM - 7:30PM
thứ ba 1:00PM - 7:30PM
thứ tư 1:00PM - 7:30PM
thứ năm 1:00PM - 7:30PM
thứ sáu 1:00PM - 7:30PM
thứ bảy 9:30AM - 12:30PM
chủ nhật đóng
TRỞ VỀ